Husband matters

Guys, ask ko lang. Please respect my post. Wala na kasi talaga ko nasasabihan kasi mas pinipili kong maging pribado ang buhay namin. Di rin ako yung tipo ng tao na nagpopost sa social media para lang ipahiya ang asawa kasi alam ko at the end of the day, papatawarin ko din siya . Nahuli ko po kasi live in partner ko na may ganitong mga message sa telegram. Madaling araw po no'ng nagcheck ako ng phone n'ya at sobrang sakit po makabasa ng ganito knowing na buntis ka pa. Ask lang what if sa inyo po mangyari yung ganitong scenario. Ano po gagawin nyo? Please help, need advice po. #stressed

Husband matters
16 Replies

mommy sa first few years namin bilang mag asawa naexperience ko rin yan. nahuli ko sya andaming hidden files ng iba ibang pinay women, ung wla na tlgang natatago. ang hilig din nyang mgfollow sa mga fb pages at groups.though wla akong nahuli na messages ung thought na bkt p sya mgtatambay sa mga ganong sites breaks my heart na parang kulang pako dko b sya masatisfy?at ilang beses namin yon pnag awayan to d point na nagkapisikalan na kmi at mii lumalaban tlga ako hnd pwedeng ako lng ang msasaktan. dumating din s time n naging vocal c hubby n ayaw nya n dw.pero sinabi ko s knya na kung ayaw n nya hnd nman ako ang mpapahiya sya naman aayaw sya s asawa dhl hnd sya malaya mgtingin s iba at mapapahiya din buong family nya kung itotolerate sya.hihiwalayan ako dhl sa porn.ano un ssbihin nya pg mg aaway kmi wla lng yon pero willing mkipaghiwalay sken though my anak n kmi that time. almost 3 yrs kmi ni hubby nsa ganyan pgsasama hngng s onetime bgla ako nagbago.pano? ako nag initiate s mga kalokohan nya. ako nagsesend mga link ako nagfollow s mga sites ako nagdownload mga videos ewan ko kung nagsawa sya o natakot sya. bigla nlng syang huminto. i still do check his phone. his gallery his socmed accounts.even instagram inalis na nya.dti nga sobrang paranoid ko pti apps and sites na pinunpuntahan nya s google chinecheck ko. one factor din tlga s gnagawa ni hubby ay mga nakapalibot na tao s kanya pg wla sya s tabi mo.friends and work. tnanong nya ko noon bakit si ganito okay lng s asawa nya. tanong ko naman what if tanungin ko asawa non kung alam nya gngawa ng asawa nya?nakikita nya s friends nya at nahihikayat sya.meron p nga sya frend na ang dalas magsend ng pics at porn links ung bang prang sinasadya png hikayatin c hubby. kya hindi ako pumapayag na hindi ko alam mga passwords ni hubby. tell me wla syang privacy pero honestly s mg asawa d nio kelangan ang privacy dhil hindi privacy yon secrecy yon.wla kayong natatago pag mag do kyo pero pg ppkelaman ang phone mgagalit at wla dw privacy.crap yon. wla naman ako nhuli ibang babae ni hubby at ngayon mas improved na sya.siguro kc nahuli ko na ugali nya at nahuli na rin nya ugali ko na d ako papatalo pg mali ang trato sken, smen as a family.