Husband matters

Guys, ask ko lang. Please respect my post. Wala na kasi talaga ko nasasabihan kasi mas pinipili kong maging pribado ang buhay namin. Di rin ako yung tipo ng tao na nagpopost sa social media para lang ipahiya ang asawa kasi alam ko at the end of the day, papatawarin ko din siya . Nahuli ko po kasi live in partner ko na may ganitong mga message sa telegram. Madaling araw po no'ng nagcheck ako ng phone n'ya at sobrang sakit po makabasa ng ganito knowing na buntis ka pa. Ask lang what if sa inyo po mangyari yung ganitong scenario. Ano po gagawin nyo? Please help, need advice po. #stressed

Husband matters
16 Replies

mi read mo msgs sa TG kasi minsan may mga unknown / strangers na nag ooffer ng kng ano2. Ung TG ko kasi for crypto madami nag mmsg about crypto nagbebenta depende rin sa groups kng saan sya kasali. Kausapn mo nlng sia mi and iconfront m sya bakit ganyan groups sya kasali para mabawasan ung anxiety mo. Relax ni if buntis ka xplain m sa kanya na bilang asawa nsktan ka makakita ng ganyan.

1y ago

Huhu nkakasama nga po ng damdamin yon mommy sana humingi sya ng sincere apology and explain his reasons nasa sayo padn un pano mo mahahandle God bless you both mommy

same situation po tayo , ako sa messenger ko nabasa sa messenger ko nahuli lahat ka work nya pa si girl sobrang sakit nung nalaman ko kasi lalo na buntis ako nagawa pa saken ng partner ko yung ganon ang nangyari is ako pa naging mali kasi bakit daw ako nangengeelam ng fb nya , sa ngayon pinatawad ko sya kung mangyari man uli yon para sa anak nalang namin kung magsama kami

Sabi mo nga po nahuli mo na dati tapos ngayon ayan na naman. Hiwalayan mo na habang di pa kayo kasal kasi ngayon pa lang wala na sya respeto sayo eh. Uulit ulitin lang nya yan habang pinapatawad mo. Di mo deserve makaranas ng ganyan mi.

1y ago

siguro hintayin ko nalang po na masagad ako. yung ubos na ubos na po ako para sa huli di ako manghinayang na kesyo sayang yung relasyon namin ganito ganyan

Ganyan na ganyan ex ko iniwan ko, isip binata pa. Thank God at napangasawa ko hindi na ganyan. family man na at puro pagkakakitaan na iniisip.

masakit sa dibdib yan. confront mo siya ask mo ano ba yung gc na yan.. pero kung ako investigate muna. kung may kakaiba

1y ago

iwan mo nalang mamsh kesa pasakitan ka nyan. di marunong makuntento may asawa na nga eh kikire kire pa. apaka talandi eh.. 😂✌️

Hihiwalayan ko agad. Napaka bastos naman nyan.