Husband matters

Guys, ask ko lang. Please respect my post. Wala na kasi talaga ko nasasabihan kasi mas pinipili kong maging pribado ang buhay namin. Di rin ako yung tipo ng tao na nagpopost sa social media para lang ipahiya ang asawa kasi alam ko at the end of the day, papatawarin ko din siya . Nahuli ko po kasi live in partner ko na may ganitong mga message sa telegram. Madaling araw po no'ng nagcheck ako ng phone n'ya at sobrang sakit po makabasa ng ganito knowing na buntis ka pa. Ask lang what if sa inyo po mangyari yung ganitong scenario. Ano po gagawin nyo? Please help, need advice po. #stressed

Husband matters
16 Replies

Ako hnd pa kmi mag BF ng hubby ko nalinaw na usapin namin na if magloko sya maghiwalay na kami. Noon and now na kasal at may anak na kami ganun padin.Mas mahal ko sarili ko kesa saknya. Kaya ko naman buhayon anak namin eh kung maghiwalay kami. Ayoko kasi mabuhay na kasama pa sya knowing na everyday mastress ako kakaisip sa mga ginwa nyang kalokohan. Mas pipili ko ang peace of mind,self respect and love kesa sknya. At yan din ang sasabihin ko sa anak ko in the future. Done settle for less.

1y ago

Truth sis, kasi parehas kumikita at alam nila na you won't settle for less than you deserve. Pinagpepray ko din si Hubby.