SEX LIFE ADVICE

Hello guys, ask ko lang pano po pag nawla na ung sex drive niyo mag asawa.. Pano niyo Kaya un ma babalik... Hayssss wala naman involved na iba...

3 Replies

Magdate kayo mag asawa, magharutan, magbiruan, maglandian, mag experiment kayo parehas, magpasexy ka, magpabango, baka sa tingin niya losyang ka na o amoy ulam ka na.

communication dear. . take a break sa routine and stressful life

sa dami kong problema yan lng ang problema na hindi ko pinoproblema.