Parang may malalaglag

Hi guys! Ask ko lang normal lang po na yong parang may malalaglag sa pwerta pagtapos umihi. Natatakot po ako. Salamat po 19weeks and 3days na po

4 Replies

hindi po mommy need po ng check up ni Ob dahil need po yan ng pampakapit yan po lagi ask sa akin ng OB ko na pakiramdam at sa awa ng diyos hindi ko po yan nararamdaman pero nagtitake parin ako ng pampakapit dahilnasakit ung pwet ko.

As long as wala naman pong discharge na nakita at hindi naman gaano kasakit, ay okay lang po. Otherwise, magpa checkup ka nalang po sa OB.

same po 14 weeks preggy😔nkakatakot tapos nsakit pa ang puson

1y ago

kamusta po? ano po nangyare after? nakakaranas po ako nyan now

hindi po. baka nagpepreterm labor ka. inform ur ob