HACK ACCOUNT?

Hi Guys. Ask ko lang if you experience na nag iba yung account na nakalog in sa app nyo na The Asian Parent? The app is installed in my phone tas pag open ko iba yung language saka iba din yung Profile na nakalog in at taga ibang bansa pa. Worried lang ako kung bakit nangyari yon.

4 Replies

It happened to me na pag log in ko naging Thai yung language, then yung profile pic is iba na... Even the contents and sa pinaka settings ng account ko all changed... Nag complain ako dito and sa fb kasi naka link tong account nato sa fb ko that time pero after that incident I blocked it na kaagad.. I set everything back to normal myself and then yung pic and name ko is binago ko na kasi sobrang unsecured sa pakiramdam... 😩I still use it tho pero careful na ko...

May Isa dito ganun ngyari sa kanya, sakin nman ayaw mag load, then ni reinstalled ka ulit.. ibang language n tpos balik sa 0 ung points ko at bumalik siya default. burado lahat.. then after ilang oras ni log in log out ko ulit,ok na..

Ang naexperience ko may posts na iba ang language, pero account ko naman ang naka login at walang nabawas sa points ko or anything.

Hindi ko pa po ito na experience sa app. Na report niyo po ba?