HACK ACCOUNT?

Hi Guys. Ask ko lang if you experience na nag iba yung account na nakalog in sa app nyo na The Asian Parent? The app is installed in my phone tas pag open ko iba yung language saka iba din yung Profile na nakalog in at taga ibang bansa pa. Worried lang ako kung bakit nangyari yon.

4 Replies

May Isa dito ganun ngyari sa kanya, sakin nman ayaw mag load, then ni reinstalled ka ulit.. ibang language n tpos balik sa 0 ung points ko at bumalik siya default. burado lahat.. then after ilang oras ni log in log out ko ulit,ok na..