Live birth paper process for not married parents

Hi guys, anyone here na may idea Ano anong process pagdadaanan ng partner ko pag mag process ng papers ni baby pag nanganak na ko, due on September last week pa naman but I heard maraming lalakarin. Nag research na rin kami online but I will appreciate it if you can share your experience. Thankieee mga momsh.

4 Replies

sasabihin naman sa hospital kung ano2 Ang mga need iprocess momshie. hintayin nyo nlang pra Hindi naren kayo mapagastos, baka kung ano2 na maprocess nyo na di nmn kelangan

may hospital and lying in na mismo sila naglalakad ng birth ni baby , kagaya po sa dalawang kids ko sa lying in sila po naglakad 😊 ,

fill up lang kayo then pirma partner mo sa likod for acknowledgement.. i gguide naman kayo ng nurse.

Sa city hall nyo check nyo ang requirements if kayo mismo maglakad