Asking

Hi Guys anung magandang vitamins na pweding gamitin ni baby 2months na po si baby???

28 Replies

According po sa pedia ng baby ko po kung breasfeed po di nya need ng vitamins. Pag 6 mons na raw po sya saka na bigyan. Kung di naman po breastfeed consult your pedia po para sure po kayo sa ibibigay kay baby.

BF ako sa baby ko pero nagbigay pa din ng vitamins para sa baby ko. 1 month sya and yung vitamins na binigay sakanya ay ceelin plus at enerAplus na multivitamins

Sakin po propan tlc at ceelin drops si baby. Pero better seek pedia for better assessment po sa baby nyo

6months na c baby q nong binigyan ni pedia ng celin an ferlin. Bf xa

Mas maganda po mag consult kay pedia dahil sya po ang mas nakakaalam

Tiki tiki po sakin dito. Pero best to ask your pediatrician. 😊

Baby ko tiki tiki Saka ceelin two months old din

Lyginsol nakakapagsiksik Ng baby at nakakabigat

Sa akin mommy growee at saka ceelin na plain..

Nagmimilk naman sya.. Full of nutrients na un