Vitamins

Hi Momsh’ ano po magandang vitamins for 2months old baby? Thankyou.

3 Replies

Hi mommy, better consult baby's pedia po kasi sya ang nkakaalam kung ano yung the best na vitamins na ibibigay or kung need ba tlaga ipa vitamins 😊

true consult first sa doctor, sa akin noong ganyang edad si bunso is Propan TLC drops..sa birthing center kasi ako nanganak kay bunso

If wala naman po vitamin deficiency si baby, no need mag-vitamins. Better po if si pedia ang magbigay ng vitamins for baby.