sipon s newborn

Hi guys ano pde gawin ko kc c baby 13days old p lng tas prang hirap sya huminga kc parang may sipon sya. Tintry q sipsipin ung ilong nia wla nmn lumlbas pero bumabahin sya tas my konting kulangot sya n tinatanggal q nmn kaso parang hirap p din sya huminga. Ano pde ko gawin?

2 Replies

Silipin mo mamshie ilong nya baka nasa kaloob looban ung kulangot. Bago mo sipsipin, patakan mo ng salinase drops para lumambot then saka mo sundan Ng nasal apirator na malambot ung tip. Laking ginhawa ni baby pag natnggal mo ung nakabara.