sipon s newborn

Hi guys ano pde gawin ko kc c baby 13days old p lng tas prang hirap sya huminga kc parang may sipon sya. Tintry q sipsipin ung ilong nia wla nmn lumlbas pero bumabahin sya tas my konting kulangot sya n tinatanggal q nmn kaso parang hirap p din sya huminga. Ano pde ko gawin?

2 Replies

Sis if bahin sya ng bahain, its jormal lng dw po kc nililinis nya ung passage nya ng hingahan. Pero pra mkasure n d sya mgksakit, buy ka ng ceelin drops for bit. C at ikw dn mg vit. C kc lht po ng tinetake n gamot ng mommy nakukuha dn n baby