Induce Labor

Guys ano experience nyo sa induce labor ? mas masakit ba compare sa natural na labor ? FTM ! Baka daw kasi induce labor ako due to pre eclampsia pagdating ng 37 weeks ko !

24 Replies

on my experience ung panganay ko at pangalawa lagi ako iniinduce kasi mabagal bumukas cervix ko inoorasan ako ng doctor at iniinduce at masasabi ko na masakit sya. kaya nung pangatlo kong anak hinintay ko yung true labor pumutok kusa panubigan ko. at ang bilis ng labor ko at panganganak yun nga lang nadumi na sa loob baby ko kasi na over due na kakahintay ng true labor.. masasabi ko na hindi mas masakit ang true labor kesa sa i induce ka.. un nga lang ang problem baka kakahintay mo e madumi din anak mo sa loob ng tyan.