Perpetual Succor Manila

Hi guys. Alam nyo ba kung magkano package ng Perpetual Succor sa manila? Sa St. Jude kasi ako dapat kaso nagkaron sila ng policy effective Feb1 na hindi muna sila tatanggap ng philhealth kaya sabi mg ob ko sa Succor ako manganganak. Para kasing mas mahal dun. Salamat sa sasagot

1 Reply

Hi, check with Dr. Rosete sa St. Jude sya ob ko dun. Alam ko nag dduty sya sa Perpetual, you can check with her kung mgkano package nya.