Perpetual Succor Sampaloc, Manila

Anyone here na nanganak sa Sa perpetual succor? How much po ung normal at cs nila na ward. Ang taas at maganda kasi ng review saknila. Thanks sa sasagot

1 Reply

Sino ob mo dun sis? Dun kc ako manganak . May mga nkausap ako n mommies nsa 30k normal ung cs 45-51k depende kng may other needs c baby . Pero di p kmi nguusap ng OB ko kng mgknu tlga ung package

4y ago

Dr. Aguilar sis. Nagooffer sia ng kabayan package, ward 21k Normal del at 45-50k cs, basta may philhealth 😊