preggy symptoms

guys ako lang ba yung walang preggy symptoms.. As in aside sa lagi gutom at masakit ang boob.. Pero yung pagod pagsusuka wala ako naffeel na ganon tska hirap ako makatulog..

8 Replies

Buti kapa ganyan Lang ako 5 to 8weeks Dami symptoms nG yayari andon yong susuka ka Nawalan ka nG gana Kumain Nahihilo Sinisikmura masakit yong boob's ang Hirap na iyak nA ako ... Pero nitong 9weeks and 5 days na ako na wala na rarandaman ko boob's nalang at Nahihilo pero pili PA din ko sa kinakain ko