8 weeks preggy

Hello sa mga momshies here ? sino po dito ang naka experience nga grabeng morning sickness? As in yung sobrang pagod katawan mo na ang hirap gumalaw galaw. Tas grabe din ang gutom. May possibility ba na twins ang pinag bubuntis ko? As in very drained lagi ang energy ko ?

1 Reply

Ganyan din po ako...halos mayat maya ang kain...pero nong nagpacheck up nmn ako ndi nmn twins....nangangarap din ako na sana twins...pero ndi pla...sadya lng dw magutumin ang buntis....

4y ago

Ako im 30weeks preggy. Morning sickness ko is vomiting. Almost 3weeks npo akong ganito. Nkkapanghina po.