inverted nipples

Guys advice naman kung pano magpa breast feed pag inverted nipple.. Kakapanganak ko palang hirap ako magpadede.. Gusto ko pa nman puro breast feed sana si baby.. Thanks in advance

1 Reply

Yung bestfriend ko inverted nipples din siya.. ginagawa nya, iniistimulate nya muna ung nipple nya para lumabas.. using your 2 fingers, paikot ikot nyo po sa nipple nyo hanggang sa lumabas.. then ipa suck nyo po agad kay baby..