RISETA NG OB

guys. 2months palang tiyan ko nun unang nagpacheckup ako sa center , tapos binigyan ako ng reseta ng midwife , 20pcs ng Multivitamins tapos 30 pcs na perus. tas sabi ng midwife mag pa ob daw ako dahil 1st baby daw so kanina nagpunta ako ng OB at nagpa trans V ako then binigyan ulit ako ng reseta tatlo , isang 30pcs na calvin plus (foodsuplement) 30pcs din na folic acid (folicap) tapos 30pcs na supratunol ata yun (foodsuplement) then sabi sa august 26 ako babalik para sa laboratory , actually may laboratory din ako sa center , CBC , HEPATITIS B TAS URINALYSIS. tapos sa OB naman madami kaya para ayako na bumalik ang gastos kasi napaka mahal , sa gamot palang hays. ask kolang kung pede na dina bumalik dun sa ob at sa center nalang tapos kung itutuloy kopa ba yung gamot na nireseta sakin lalo na yung folic acid kasi 3months na tummy ko at ang sabi i month lang daw iniinom yun? yun lang thanks l.

13 Replies

Mas prefer ko po ung sa OB lalo na po kung 1st baby mas matututukan ka po nila