About medicne

Ask ko Lang po ,una po kasi sa ob ako nagpapa check up niresitahan ako ng folic acid tsaka ganavit na vitamins nung kinala unan po lumipat na po ako sa center kasi nga po sobrang mahal sa ob tapos pag dating sa center po binigyan ako ng midwife ng ferrus tsaka vita ob na multivitamins, ang tanong ko po ititigil kuna po Ba ang pag inom ng folic acid kasi yung ferrus po na binigay ng midwife sakin may nakalagay na ferrus sulfate + folic acid po.. Pls po patulong naman salamat

1 Reply

ako sis nainum pdn ako. bale may follic ako,ferrous at multivitamins. bale aa ferrous inum ka early in the mrning empty stomach. nsearch ko ganun daw dpat.. onteng amt lang kasi ng ferrous ang meron sa multivitamins..