aching at sipon

hi guys 15 weeks pregnant my ini inda kasi akong sakit tuwing aaching ako mdyo sumasakit ung tyan q prang my mapuputol na ugat..normal lng ba to o kelngan q ng mag pa check up?tas ung sipon since one month plng tummy q until hndi mawala wala ung sipon q

1 Reply

Consult your OB na lang po asap! Although may mga home remedies para sa sipon (e.g calamansi juice vit c. Ito pampa boost ng immune system) pwede din mag increase ng water intake kaso as you said 1month na so maybe hindi lang ito simpleng sipon baka po may allergy din kayo.