Ob recommendation around fairview yung affiliated sa fairview gen. O feu

Gusy pang tatlong tanong ko na po ito sana po may maka sagot..baka po may ire recommend kayong ob na affiliated sa general hospital o feu please..please 6months na po akong buntis gusto ko po sana mag pa check up sa ob..

4 Replies

meron po sa may wilcon depot banda. sa may doña carmen. affiliated po sila sa feu at Dr. Jesus Delgado Memorial hospital.

4y ago

Ano po pangalan ng clinic?

Commonwealth Birthing Center

4y ago

Yes po.my ob is dra.jelene vendivil

eto po yun oh