Hi gusto ko na mag kaanak 10yrs n kme pero wala pdin regular nmn mens ko sana ma help nyo ako

2 Replies

pa check kayo dalawa ni husband magvitamins kmi almost 12yrs now lang nabiyayaan.. napahinga si husband sa pagmo motor simula ng nag quarantine..

4y ago

opo dalawa n nga po ang dinownload ko po e nag do nmn kme sa mga araw na fertille me pero wala p dn

pacheck kau dalawa ni hubby mom. .hingin nyo sa dios.

4y ago

wala nman may problema sainyo???try lng tapos relax kau dalawa baka stress ..take vitamins. .dasal palagi. .mabibiyayaan din kau..