mashie na gustong kumita kahit nasa bahay lang

Gustong kumita habang nasa bahay? O nag wowork? Another income? Maging supplier ng load sa lugar nyo sa halagang 300 pesos pwede ko ng iactivate ang iyong sim with free 100 load if ever may magpaload sayo pwede mo ng gamitin plus pwede kapang mag activate ng 5 sim na nakilala mo pag naka 5 ka may 750 kana agad ( na bawi mo na puhunan mo na 300 ) bukod pa ang tubo mo pag nag loload ka sa iba Pm sa interested Ps. Paki bura nalang po pag bawal Check my facebook and message me directly ( Jade basada )

3 Replies

For 300 pesos mam pwede ko ng iactivate ang sim nyo po with 100 free load plus 5 slots para naman sa iaactivate mong sim, at pwede parin po mag loading sa area nyo dipende papo sainyo ang tubo 😊 pregnant po at house wife ang pinaka income ko po itong loading ko kaya legit po sya mam, check my facebook ( jade basada )

Ano po?

how?

4y ago

For 300 pesos mam pwede ko ng iactivate ang sim nyo po with 100 free load plus 5 slots para naman sa iaactivate mong sim, at pwede parin po mag loading sa area nyo dipende papo sainyo ang tubo 😊 pregnant po at house wife ang pinaka income ko po itong loading ko kaya legit po sya mam, check my facebook ( jade basada )