Load

Gusto mo ba maging tagaLOAD sa lugar mo?? 100 pesos only makakapagstart ka na mag Eloading Business! 1 Sim LOAD ALL NETWORKS with UNLIMITED ACTIVATION na☺ TEXT/MESSENGER pwedeng gamitin sa pagLOAD? PM me sa interesado?

16 Replies

Hi, good day po. Iaactivate ko lang po ang simcard nyo sa halagang 100 pesos tapos pwede napo kayong magload sa lahat ng network tapos pwede na din po kayong magactivate ng ibang sim gaya ng pagactivate ko sainyo, sisingilin nyo po sila ng 100-200 pataas. Yun po, ituturo ko po lahat sa inyo kung paano magload at magactivate kapag willing po kayo mageload business. Mura na po ito sa iba pong load business 300-400 pataas. Godbless

Ano ba aactivate nyo VPN?

4y ago

May vpn ako baka gusto mo mag avail

How po

Paano po ? 😊

paano po

how po?

How po?

How po

Hw po

how?