Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Replies

I know na gusto mong ituloy si baby and that's the right thing to do. Yung ibang mommies dito akala na pati ikaw gusto mo ipalaglag anak mo. Mga hindi nagbabasa. Marerealize din ng bf mo yan soon. In the meantime, iopen mo sa parents mo. Humingi ka ng sorry at alagaan mong mabuti si baby. Blessing yan.

It's okay for you to feel scared at first but always remember that there's life growing inside you. Tell your family about it. Open up to them, if ayaw panindigan ng partner mo that's fine wag mo nalang ipilit. As of now, think of your baby buhayin mo yan and I'm sure kapag lumabas na yan matutuwa ka🧡

Hnd mo kelangan ng permission nia kung itutuloy mo yan o hnd.at lalong hnd mo kelangang sundin ang gsto nia na ipaabort ang bata..ituloy mo yan.harapin mo lht ng hirap kasi matatapos din yan.matatanggap dn ng family mo yan..wag mo ipaabort dhl hs palang kayo..gnawa niu yan eh..panindigan niu..and pray

Hi mommy pag isipan niyo po mabuti.. blessings po si baby sainyo at binigay ni god dahil may reason wag po sana kayo gumawa ng desisyon na ikakasama ng anak niyo dahil bunga ng pagmamahalan niyo dalawa yan .. at mahirap na magsisi sa huli habang buhay mo maiisip yan please pray and lapit ka kay god

Wag mong ipalaglag yung baby mo. Kung natatakot ka sa magiging reaksyon ng parents niyo wala kayong magagawa kasi sigurado magagalit sila . Pero ang point dito hindi naman niya kayo matitiis lalo na kung nailuwal muna si baby . Mawawala lahat ng galit nila. And syempre pray ka lang kay lord.

Iwanan mo na yang bf mo, magaling lang gumawa ng bata pero Di kayang panindigan. Kung mahal ka nya talaga magpapakalalaki sya. Wala syang balls, kausapin mo parents mo sakanila ka humingi ng advice ma's alam nila ang tama, wag mong sundin sinasabi ng bf mo, every baby is blessing.

Bhe baka mas mapano kayo ni baby kung ipapalaglag mo yan besides nagpapakita lang yan na di ka talaga mahal ng bf mo. Bhe ituloy niyo yan malaking kasalanan magpalaglag ng bata. Pls lang! Yung parents mo magagalit pero alam ko na susuportahan ka nila lalo nat may anghel na involve.

Stand your ground mamshie, kahit iwan ka ni bf piliin mo sana buhayin si baby dahil wala sya kinalaman sa pgkakamali nyo. Kung di sya responsible ngyon sa buhay na nabuo the more na wala syang mgging pake sa future nyo. God bless po, sana i lead ka nya sa tamang decision

Baby is a blessing kahit ano mangyari, sis. Ako nga 2nd yr college ngayon pero tinuloy namin kase di naman kasalanan ng baby yan. Tsaka super sarap sa feeling. Wag kang gagawa ng decision na pagsiaisihan mo. Everything happens for a reason. Pero yang jowa mo dapat hiwalayan mo 👎🏼

May etits sya para galawin ka.tapos wala syang bols para panindigan ka??walang kwentang lalaki yan. Dimona kailangan tanungin sya.nasa syo yan....desisyon mo yan. blessing si baby .wala kang dapat ikatakot. Pag pinalaglag mo yan .yari kapa sa magulong mo at sa Diyos.