Pano sasabinsa family na buntis ako

Natatakot po kasi ako .d nila matanggap kasi ibang lahi po kasi ang tatay ng pinagbubuntis ko . 28 years old na po ako and 6 months na po tiyan ko .And may work po ako . .and currently pinapaaral pa nmin ng kapatid ko ung bunso nmin sa college . Mg4 year na rin . #1stimemom #advicepls

2 Replies

Racist? Sorry 😅 Anong lahi? 28 years old ka na. May sariling work. Tanggapin man nila o hindi, andyan na yan, wala ka dapat ikatakot kasi sa tingin ko mabubuhay mo naman anak mo.

Blessing yan.. nasa tamang age ka na. wala naman masama