Help

Gustong ipalaglag ng bf ko baby nmin..ayoko pano po ba makukumbinsi na ituloy nmin..natatakot kasi ako kasi hs pa lang kami

269 Replies

Walang balls yang bf mo. Iwan mo na yan. Di mo kaylangan ng ganyang klase ng lalake. Magsabi ka sa mga magulang nya para aware sila. Hingi ka muna ng tulong sa parents mo for now. Then continue your schooling after your baby's birth as soon as you can. Study hard for your baby. 🙂

Bakit mo kkumbinsihin? Kung ayaw nya wag.. Harapin mo mag isa kung ayaw nya. Wag ka matakot. That's the consequence for your actions.. Maaring magalit ang magulang mo dhil hs kpa lang pero matatanggap din nila yan dhil nangyari na e. Aalagaan ka ng magulang mo for sure.

Blessings ang mga babys kaya ituloy mo lang yan .. pero sna may natutunan ka sa sitwasyon mo.. wag mo na icpn un bf mo kc clear na clear na d ka nya kayang panagutan ..sarap lang ang gsto nya. Pag lumabas na un baby mo masasabi mo na xa ang best n nangyari sa buhay mo.🙂

Kung ayaw nya. Edi wag. Di mo siya kailangan. Dalawa kayong gumawa nyan tas tatalikursn nya at gusto pa nya ipalaglag. Iwan mo. Ikaw at ikaw padin naman ang masusunod. Hiwalayan mo kunh di nya tanggap. Kaya mo yan palakihin at alagaan. Di ka naman pababayaan ng mga kamaganak mo.

Abortion is a sin,Hs yes but masisikmura niyo bang pumatay nang sangol? f ayaw niya sa baby niyo then keep the baby the child deserve to live.Baby is a blessings an angel..WAG LANG PAPAYAG NO MATTER WHAT KASI HABANG BUHAY KA DIN MAGSISI PAG NILAGLAG NIYO ANG BATA..GODBLESS

iwan mo na bf mo sis. abortion is never an option! ako po shs nabuntis pero tinanggap pa rin ako ng parents ko at pinanindigan ni partner. patunayan mo sa kanila na tatapusin mo pag - aaral mo. hindi hadlang ang pagkakaroon ng baby ng maaga para sa future mo.

Wag ka mkinig sa bf mo.. hindi yan tunay na lalaki.. buhay yang gusto nyang pigilan.. tell ur parents dear.. accept the fact na mgagalit sila sa una.. ganun tlga.. mabibigla rin kse sila.. pero mttnaggap din nla yan and mtutwa sila lalo na pag labas ni baby mo 🤗

Tuloy nyo yan malaking kasalanan at karma ang darating sa inyo pag pinalaglag nyo yan hayaan nyo yung mga sasabhin ng ibang tao anjan na eh. Kung di nyo pa kayang buhayin eh ipaampon nyo na lang sa kalapit nyong relatives. Suggest ko lang ha. Basta no to abortion

Huwag mong ipalaglag at lalong huwag muna siya kumbinsihin kung gusto nya talaga yan at kung mahal ka nya talaga tatanggapin nya yan.Hayaan mo sya at iwan mo sya,ipag tapat mo na lang sa magulang mo,sa una magagalit sila.Pero bandang huli matatanggap nila.

kausapin mo ang magulang mo sila makakatulong sayo sa ganyang sitwasyon.yung bf mo kausapin mo mabuti kung gusto pa din nya ipalaglag hiwalayan mo.wala syang balls at di nyo deserve ng ganyang lalaki isa pa kasalanan sa Diyos yang gagawin mo lung sakali