Vitamins for second tri

Hi mommies! Second tri here! Ano pa po vitamins niyo? Ok lang po ba yung folic ko? Or mag switch na ako sa iba? Thank you.

Vitamins for second tri
9 Replies

Yong sakin dati mommy di na ako nagfolic acid kasi parang ksama na siya sa multivitamins ko. Ang resita sakin 2nd to 3rd tri morning Calciumade tapos sa gabi Mosvit Elite Multivitamins.

Sakin mamawhiz+ at mamafer. Inuubos ko nalang yung nireseta sakin then ask ko nalang ulit secretary ni ob kung ano ng pwedeng vitamins. Ubusin niyo nalang din po muna sa inyo mommy

Hemarate FA, MamaWhiz, Calciumade and Vitamin C prescribed ng OB ko start ng 2nd tri🙂

Obimin, Calcium Carbonate and Ferrous.. 22weeks na po si baby

Pwede nman paubusin nyo n lang tpos ferrous at calcium na po.

Pg 2nd trimester obimin and calciumade na ung nireseta sakin momsh.

4y ago

Thank you sis! Check up ko ngayong April. Hopefully mapalitan nadin ni ob.

Obimin Plus, Sangobion saka Calciumade Then may Anmum ako.

Sec tri ko prenatal plus at vitamin C tinitake ko

Ok lang naman po as long aa na hiyang kayo