Gusto palagyan ng cross na lipstick ang noo ng baby ko para kontra usog daw sabi ni lola ng husband ko, ayoko sana pero nahihiya naman ako tumanggi, paano ko ba sasabihin na hindi ako naniniwala sa mga ganyan

3 Replies

Ganyan din dati ung mother in law ko, nagkarashes sa face si baby dahil sa milk niya noon so nakaisip ako ng excuse na hindi na pwede lagyan ng kahit anu n chemical/cosmetics si baby kaya simula noon hindi na ako sinisita. Mahirap talaga tanggihan lalo na kapag sa side ng husband kasi minsan ikaw nagmumukhang masama, pero ang ginagawa ko dati nakasmile ako habang sinasabi ko na hindi ako naniniwala so far naman effective kasi nice ko naman sinabi

Sa umpisa pa lang nagbigay na kami ng house rules tungkol sa pagpapalaki namin sa anak namin. Kasama doon ang hindi namin paniniwala sa mga pangontra usog. Kaya aware ang lahat ng relatives namin na we don't do that lalo na yung nilalawayan ang bata kase it might cause her illness if may sakit yung maglalaway at aksidenteng maiisubo yung part na nilawayan.

5y ago

Same po tayo.. Ayaw ko rin na papahiran ng laway baby ko. Masyado po kasi maraming bacteria.