hi guys.

gusto nyo ba my may mauutangan pang gastos .pero maliit interest ...bilang isang single mom eto pinagkakatiwalaan ko kesa mangutang sa ibang tao.pang start negosyo.or anything. Hi! Tala is a fast and easy way to borrow money that I use and trust. Download Tala to join me and millions of other users today! http://inv.re/a1cnc

1 Reply

Legit po ba ito?

4y ago

opo.mura lang po interest nila....28 days na .pag good payer ka.mas okey po.laking tulong lalo na kung pangdagda negosyo being single mom