Gusto ng anak ko na High School sa all boys school pero mas gusto ko sana sa Coed kasi para naman alam niya din makasalimuha sa mga girls, anu sa tingin ninyo ok ba talaga ang all boys school?

2 Replies

Hindi naman masama kung all boys. Yung husband ko at brother nya sa Seminary nag highschool so all boys. Ok naman ang naging upbringing nila andoon pa din yung respeto sa mga kakababaihan nung nag college sila at hindi sila yung humaling na humaling sa mga girls nung nalipat sila sa coed school.

Ok naman sa all boys. Sa Don Bosco mas madaming nagaaral doon dahil tech school sila meaning bukod sa mga normal na curriculum tinuturuan sila ng electronics, electrical, mechanical, etc.