Gusto po akong mabuntis mag 7 years na kami nang asawa ko hanggang ngayon wala pa

Gusto mag buntis

23 Replies

8yrs may pcos.. 5yrs ttc.. naka ilang paalaga na din sa ob pero wala parin. fertility pills, gluta, vitamins, wa epek. tinigil ko lahat ng gamot from jan 2022. nag low carb ako as in less rice every meal kasing dami ng rice ng bata since di ko kaya na walang rice. fastfood kung dati every other day nun e once a week nalang. then nag lakad ako everyday 3km. april to aug no mens (normal sa pcos) pag utz ko nung aug positive 1 month preggy. pa check ka sa ob, kung wala kang kahit na anong problema other than pcos change mo ung way of eating and living.

7yrs TTC kame now God gave it unexpectedly. Dumating na ko sa point na ayaw ko na umasa magkaanak kc masakit monthly mabigo. Dumating na kme sa point na mag hihiwalay n kme so umuwi na ko sa parents ko but things get better nmn bumalik n ko samin to the point na namiss namin sobra isat isa. Tapos dun kame nakabuo. Cguro try to spice up your love dance it might be help. Then cguro nkatulong din yung pareho kme nag try ng healthy lifestyle take kme ng vitamins kahit vitC and multivitamin

hi mag 8years na kame ni hubby, never gumamit ng kaht anong safety measures para hndi mabuntis :) pag di pa kame nabuntis nung 2022 papacheck na talga kame. BTW may panganay ako pero hndi sya ang father :) madalas kase nagiging cause yung health GY kame mag asawa halos ilang years nakapag pahnga sya 2mons tapos ayus di namen ineexpect na buntis nako sept 2022. always trust the process and alagaan ang health yan po main factors talga :) sana nakahelp kaht onti :)

1y ago

thanks po sis

paconsult kayo sis sa fertility doctor. kami 2 years nagtry ng natural pero wala talaga, chineck nila cervix and fallopian tube ko. open ang tubes pero may blockage sa cervix kaya hirap po magswim ang sperm kaya nagproceed kami sa IUI. thank God successful po ang first try nmin ng IUI. 11 weeks preggy na and ftm.

6 yrs bgo ngka bby pcos ako tpos hrp mag ovulate ngdecide ako mag pa alaga s ob last oct 2021 august 2022 nkpag concieved kmi mi in Gods perfect tym smhan mo ng mraming prayers ska paalaga s tamang ob mgkk bby din kyo 6months preggy ako 1stym mom @ 33 yrs old.

pa check up kayo both, choose OB/fertility doctor kung saan ka comfortable. almost 9 years kami naghintay, heto na ang charming little she namin she's on her way! team march ❤ of course babad sa prayers at i-angkla nyo ang pag-asa at pagtitiwala nyo sa Panginoon

Ang tagal din bago po nasundan panganay namin 8yrs din, ngayon 10weeks preggy na po. Iwasan lang po ma stress, mapagod. Kain po ikaw healthy foods, iwasan din po masyado ang alak. Tapos inom po kayo vitamins conzace ☺️ yun lang then prayers mi.

mag diet ka sis, ako nag diet low carbs at nag take myra e, un asawa ko nag rogen e vitamins.. tagal, tagal nmin d nag kaanak 12 yrs at nagulat ako nun aug 4months preggy nko, ngaun kabwanan ko na, sobrang excited na kmi at nagka baby girl na kmi.

1y ago

wow congrats sis

nagpa consult na po kayo sa Ob/ fertility doctor? kami po kasi ni hubby nagpa check up sa Ob. may pina take po sa amin na vitamins, may mga lab tests din po. almost a year din po ako nagpa work up para magka baby.

1y ago

Ahh ganon po ba! salamat po