part of my tvs ultrasound

gusto lang sana magtanong kasi galing ako sa tvs ultrasound tapos nagtataka ako bakit walang nakita ang doctor sa akong ultrasound? last mens ko po ayy april 15 nag pt ako noong may 22 at p+ ang result pero kahapon nagpaultrasound ako sabi ng doctor sakin wala daw cyang nakita sabi nya baka daw 3 weeks pa baby ko sa tiyan ganyan daw kasi pag 5 weeks pababa hindi pa daw makikita sa ultrasound? nalilito na talaga ako plss tulungan nyo po ako bakit walang nakita sa ultrasound ko? p+ ang result ng pt ko

1 Reply

Possible po na masyado pang maaga at dugo pa lang ang bb. Balik po kayo after 4 weeks.