What's your opinion mga mommy??

Gusto kong gumawa nito for my baby boy pero nagdadalawang isip ako kasi hindi practical. Saglit lang magagamit but still. . .ang cute kasi. Ano po sa tingin niyo??

What's your opinion mga mommy??
2 Replies

Ang cute nya lalo na yung light blue. Gawa ka lang mommy tutal marunong ka naman po at para may pinagkaka abalahan ka din kung di ka naman busy sa bahay. Tsaka nakakatuwa din kasi pag nakikita mo na ginagamit ni baby at ikaw mismo ang gumawa. Ako din gusto ko ng ganyan for my baby kaso di ko pa alam gender nya at hindi din ako marunong nyan. Sayang. Hehe

4y ago

Sample picture lang po yan. But kaya kong gumawa. I do it as a hobby and plano ko din i-business one day. Wala pa kasi akong puhunan for the materials needed. Lalo na ngayon may crisis.

cute mamsh 😍

4y ago

Kaya nga ehh, gusto ko gumawa❤