Kelan kayo nag start mag take ng Malunggay capsule & drinks?

Gusto ko po talaga magpa breastfeed kaya sinisikap ko na mag take ng mga malunggay capsule & drink. Currently 35 weeks pregnant. Hopefully maging effective makapag produce ako ng gatas after giving birth.🙏 #firsttimemom

Kelan kayo nag start mag take ng Malunggay capsule & drinks?
6 Replies

wala akung tinitake pero thanks god malakas milk ko 4 weeks na kami ni lo. unli latch is the key po para lumakas milk supply. kumakain lang ako ng maraming malonggay pag nag sasabaw ako.