Kelan kayo nag start mag take ng Malunggay capsule & drinks?

Gusto ko po talaga magpa breastfeed kaya sinisikap ko na mag take ng mga malunggay capsule & drink. Currently 35 weeks pregnant. Hopefully maging effective makapag produce ako ng gatas after giving birth.🙏 #firsttimemom

Kelan kayo nag start mag take ng Malunggay capsule & drinks?
6 Replies

2weeks before ako manganak pinag malunggay Cap na ako ni OB... then nag stock na ko ng m2 malunggay nung nanganak na ko saka lang ako uminom Nyan hinahalo ko sa drinks as sweetener lang pati Mother nurture coffee fave ko yan mi sarap nyan. kasi coffeelover ako at ayaw ko uminom ng normal coffee lang na mataas ang caffeine content. tulong lang yan momsh mas effective talaga ang unli latch Kay baby.. ngayon 13mos old na baby ko nainom pa rin ako ng ganyan haha sarap kasi nung mother nurture napamahal na din ako kakakape Nyan nakaka total 20+ boxes na ata ako 😆 tig 35pcs laman

di ako nagcacaosule, but i have m2, more on unli latch since day 1, nagpaalaga din ako sa lactation nurse para matutunan namin ni baby pano ang deep and proper latch, and thankfully, 6weeks na ebf st makakas nmang supply 🙏 basta iwas stress, at rest lang ng rest basta makakuga ng time at laging iisipin na may gatas. wag maging nega. yung malunggay, m2, etc pangassisit lang sa bmilk production. kahit uminom ka ng ganyan oero yung paglatch ni baby mali, di rin eepek yan. kaya mas mabuti ring aralin mo tamanv breastfeeding.

Rather than the capsules and drinks, I recommend po to start reading/ researching about breastfeeding. How to deep latch and the proper positions. What to expect, etc. If may available online classes and seminars, even better ☺️ Unlilatch po kasi talaga ang key para lumakas ang bm supply ☺️

1y ago

@Shei: mommy, mix feed po ba si baby? since supply and demand po ang bm production natin, nakakahina po ng supply ang pagbibigay formula milk ☺️ Sa output ni baby (pupu, wiwi, pawis) po kasi nasusukat ang dami ng bm natin, at hindi sa dami ng napu-pump. If really decided po na mag-breastfeed, consider din po ang magpa-lactation consultant just in case may ibang issues po kayo ni baby na need to address ☺️

unlilatching lang mi.. exclusive breastfeeding kasi ang milk production is na tritrigger ng demand to feed. meaning, the more frequent you feed, the more na eempty yung breast, the more na mag proproduce ng milk.. then mag hydrate ka dn and eat nutritious and balanced food..

i started after giving birth. tama sinabi ng isang mommy, you really need to know the proper way of breastfeeding. ang pedia nagturo sakin while in the hospital. baby lang ang magpapalabas ng breastmilk at magpapalakas ng supply through unlilatch.

wala akung tinitake pero thanks god malakas milk ko 4 weeks na kami ni lo. unli latch is the key po para lumakas milk supply. kumakain lang ako ng maraming malonggay pag nag sasabaw ako.