Palaging tumitigas Ang Tiyan Ko

Gusto ko po sana malaman if normal lang na palaging tumitigas yong tiyan ko po going 9 months ko na po. HINDI pa po ako makalabas dahil sa ECQ

1 Reply

Ibig sabihin po nyan madam contractions na, mas mainam na makita n kau ni OB kc malapit na po yan.. Dpat po ma stress test dn c baby pra mkita kalagayan nya

4y ago

I agree, Pakiramdaman po ang sarili talaga and orasan ang contraction kung any minute na hhit ang paninigas much better po na itext na si OB About it 😊