39 weeks and 6 days

Normal lang po ba ito palaging tumitigas ang aking tiyan at sumasakit yong balakang ko po.

2 Replies

Hello mommy! FTM here! yes po, since malapit kana sa due date mo. monitor mo lang yung contraction mo mami, if sunod sunod na sya like 1 to 2mins titigas then sstop ng mins din tas tigas ulit tas feeling mo natatae ka ganon. TIPS ko is kapag tumitigas tyan mo, iire mo para tumaas cm mo kasi pag nasa operating room ka na ganyan din advice sayo ng doctor mo.💕😘

yes. kindly monitor ang contractions. kung palapit ng palapit ang interval ng contractions at pasakit ng pasakit ay sign of labor. sakin ay feeling na napopoop at persistent contractions.

4mo ago

same mi 39 w&1day po ako now. Pag tumitigas masakit .