mother and child concern .

Gusto ko po kse maliit lng sna si baby paglabas . pra d ako mahirpan manganak .. Pglabas ko nlng sya papalakihin .. Pno po kaya mapanatiling maliit pero mlusog si baby s tummy ko ??

7 Replies

Limit lang yung kain po tyaka kain lang kayo ng vegetables and wag po kayong kumain ng mga sweets at malalamig pati yung mga iniinom na malamig like tubig juice or soft drinks kasi baka lumaki si baby nyo ganyan din po ako kahit sumisiba na ako pero nililimitahan ko lang pagkain ko para di lumaki si baby ko sa tummy

4y ago

kayo po kung gusto nyong lumaki yung baby nyo why not. Kasi hindi lang naman ako yung nagbuntis samin kaya alam nila

Limit po sa carbohydrate like bread at rice.. Then sweets like chocolate and sodas mommy.. Vegies and less rice mommy.. Meron kasi talaga na may malaki mag buntis at maliit

Diet or control lang sa mga kinakain & iwas sa mga matatamis kasi nakakalaki yun :)

Limit ang carbs intake like rice at iwas sa mga matatamis na foods and drinks.

Diet ka po Mumsh, maglimit ka po sa pagkain basta po yung healthy.

Iwas muna sa maaalat at matatamis na pagkain mommy😊

Limit sa mga kinakain mommy

Related Articles