Pregy

Anu kia mgandang inumen na vitamens pra s tummy sopport k Baby pra malusog pgLabas????

19 Replies

Ob knows everything... Ask ka po sa ob mo po... Nung buntis ako may nireseta pa sa akin ob ko ng pampakinis ng balat ni baby para daw paglabas ay maganda ang skin niya...

I take duphaston before. My ob recommend that pills for me. Or ask doctor what you need to drink. For your owm safe and your baby's health too.

Yung mga nireseta po ng ob nyo.mas maganda po yung prescribe nya kc alam nya kung ano nid ng katawan nyo at sya lng po nkakaalam ng medical history nyo.

Ako d ako nag take ng kahit anong vitamins, depende po kasi yan sa kakainin mo dapat healthy food din,

Ob po ask mo kc depende yn s result ng mga tsek up mo hihi

Kung ano po ung prescribed ng OB mo sis

Kung ano po yung ibbgay ni OB.

Obimin plus vitamins ko dati

Punta na po sa OB. 😊😊

vitamins ko nun obimin