pregnancy

Gusto ko na po sanang magbuntis uli but this time gusto po nmin baby girl na, may mga paraan po ba to have a baby girl b4 magbuntis?

2 Replies

Hi mamshie, hindi ito proven, pero ako tinry ko lang, kasi sa 3 kids ko puro lalaki, sinabayan kona rin ng pananalig sa Diyos, after ng mens ng pagalaw ako ky hubby, sabi din sakin ng friend ko yun, at tsaka yung chinese calendar.. so eto girl na yung baby ko.. kabuwanan ko ngayon..

Thank you sis.. try namin gawin ni hubby advise mo bka this time magkagirl na kami☺