panahon

gusto ko na mag buntis. gusto na din nmn ni bf. 8 years in a relationship na kmi. di pa kmi kasal. 2 years live in. pinangangamba ko pag nagbuntis ako. matatanggal ako sa work ko ngayon. e wala pa work bf ko. nag aaral palang sya. pro planning to work in abroad pag natapos nya tesda training nya. what should i do? gusto kona. pro ayw pa ata ng tadhana. help ='(

15 Replies

For me, magbuntis ka kung financially stable na kayo, or isa man sa inyo para walang problema.

timing lng and dpat po buo Ang puso nio sa desire nio magbuntis...walang doubt po dpat.

wait kalang for the perfect time ate. pray ka lang :)

my dahilan c God .. trust the process

in God's perfect time..