work

hello po mga mommies i am a teenage mom , gusto ko po magkaroon ng work or pagkakakitaan para matulungan ko po ung bf ko and ung baby ko sa tummy pra mbilhan ko sya ng gamit at mkapagsimula po kmi ng pnibagong buhay. saan po kaya pwede mag apply pag buntis? TIA?

2 Replies

if you have laptop/ desktop and stable internet connection check if online jobs are for you. 😊

Try SnippetMedia mamshie install mo . enter mo etong invitational code na to 1697884 . Thankieeee