Alak , Mga moms Ilang Linggo po Pwede uminom ng alak Bago Raspahin??

Gusto Ko na kasing uminom, Pantanggal Lang sana ng sakit ng Puso 😭 , 1sttime mom sana, 5months Yung tummy ko Nong nawala yung Baby ko sa tummy 💔

1 Reply

hello po mommy, nakikiramay po ako, sorry po for your loss 💔 naiintindihan ko po na malungkot po tayo, mas makakatulong po ang emotional support po ng family and friends, yung may makikinig po sa inyo at magpapagaan po ng loob niyo. wag po kayo basta-bastang iinom kasi baka hindi niyo po macontrol sarili niyo at magdulot po ng alcohol intoxication. pwede po kayo sumali sa mga support groups po sa FB para po makahanap po kayo ng mga kagaya ninyo at mafeel niyo po na di po kayo nag iisa. grieving takes time po pero mahalaga din po na we grieve well para makabangon po ulit. tandaan niyo po mommy hindi niyo po kailangan kalimutan yung baby niyo, move forward lang po tayo dala ang memories with baby. ingat po palagi mommy and ask your OB po kung pwede na po ba kayo magpacovid vaccine kasi nagrerecover palang po katawan niyo.

Related Articles