Password ng partner sa fb

Gusto ko malaman thoughts nyo mga mamsh and dadshie about sa privacy. Do you prefer na alam nyo pass ng partners nyo o ney? Ako kasi alam namin ni hubby pass ng isat isa. Tapos pag nakakakita ako dito ng mag asawa at may issue about cheating nagtataka ko kasi parang ang hirap nila maaccess phone ng asawa nila. Kami ng hubby ko mga mamsh voluntarily nagbigay ng pass sa isat isa. Pareho kaming hindi mahilig magcheck ng fb ng isat isa kasi may trust naman. Hindi rin kami mahilig magbasa ng chat ng family unless sabihin ng isa na "basahin mo chat ni ganito" kasi privacy nga yun. The only reason we know the password of each other e kasi sometimes for business purpose sometimes naman halimbawa kay hubby. May nakilala syang girl sa company tapos si girl magcchat. Kasi you can trust your partner pero ung ibang tao mahirap na pagkatiwalaan. Habulin pa naman asawa ko. But so far out relationship works. And i think isa sa reason yun wala kaming secret sa isat isa. Katunayan kahit ung mga bagay na ikakasakit ko sinasabi nya sakin. Like pag nagagandahan sya kay ganito or crush nya si ganito. Malaking part mamsh ng relasyon ung honesty at honestly speaking pati ung alam mo ung pass ng asawa mo. I know my mga mamsh here na mag ddisagree coz maybe because ayaw ng asawa nila malaman nila pass nila at sasabihin privacy? Mamsh asawa nyo yan, youre supposed to know everything bout him. Privacy tapos di nyo alam may kachat na pala na iba si mister

2 Replies

Isa ka sa pinagpala na open kau both sa ganyan. Meron kc talagang nagreretain ng privacy (gaya nung byenan ko).. Proud sya na d nya d daw nya nahahawakan phone ng asawa nya kc may code. Aun nambabae nga. On my case, hiniling ko talaga kay partner ung access sa mga online accts nya for tranparency at safety. Una ayaw pa nya. Sinampolan ko sya dun sa mga ka chat nya na online sellers. Nung magmimeet up na sila, tinakot ko na kung d ko alam ung whereabouts mo at d ko maaccess ung account mo, san kita hahanapin pag d ka na nakauwi? Kaya aun open access na din kami.

5y ago

Kelangan eh kc nahilig sya sa pag bibili online nung nag uupgrade ng motor. Eh andami pa naman scammer at potential robber sa ganyan. Kako total stranger yang ka transaction mo. Kita mo naman sa balita, ung iba napapahamak. Buti nga tinablan sya sa ganun.

Good for you Mamsh. Trust is very essential

5y ago

thank you mamshhh ❤️