PTPA❤️❤️

Gusto ko lang po sanang magtanong, meron po kasi akong implant expired na sya nung march pa po pero hanggang ngayon hndi pa po natatanggal, simula po nung nilagayan ako ay hindi pa po ako nereregla, nagkaroon man po ako nung naexpired na po sya pero patak lang po tapos po mga aug po Nagsex na po kami ng akig asawa nung nakakaramdam ako ng pananakit ng puson nagtry ako ng pt pero negative naman po, ngayon po may nangyare pa rin po sa aamin at nananakit nanaman po ang aking puson, ttanong ko lang po kung posible po bang mabntis ako? Maraming salamag po sa sasagot 💝💝💝

1 Reply

Hi, ganyan din sakin.. Expired more than a year. Pero hindi ako nbuntis. Wlang regla, pero d ko naranasan sumakit ang puson.. At nung tinanggal na sakin yung implanon ko ayun 3mos lng nbuntis agad.

Related Articles