pls help.

Possible po bang buntis ako? kasi po nung Aug. 20 day period ko ang nangyare po ay spotting lng then hndi po sya tumuloy ng regla tapos po Aug 28 spotting ulit ako, nagtuloy nmn sya pero parang hndi sya normal na period ko dahil regular nmn ako alm ko n kakaiba sya sa mga period ko nung nakaraan. then hanggang ngayon my spotting pa rin po ako. Lately po kasi palagi nlng mainit ulo ko. #advicepls Meron din po ba dto nakakaranas ng ganto?

1 Reply

mommy mas mabuti po if mag pt na po kayo para kung sakali maalagaan nyo po agad c baby sa tyan nyo.

Related Articles