Please answer meeee

Hi. Gusto ko lang po sana magtanong. My last sexual activity po e nung Sept 23 pa. Dinatnan naman ako last Oct. Then ngayon Nov delay ako. Dapat ba ako kabahan?

2 Replies

Opo. Ahahaha! Kasi ganyan ako sa first baby ko. Mag PT na po kayo para madind out niyo po result. 🥳

7mo ago

is it possible padin maam kahit wala naman sexual activity nung oct and normal naman po yung menstruation ko nung oct?

pt po kayo mi kasi kung nagkaron kayo nang oct, impossible po kayo mabuntis nang november 🥰