HELLPPPP MEEEE TO FOUND OUT

SANA MAY MAKSAGOT, SIMULA NG NAKUNA AKO LAST YEAR APRIL 20, ALWAYS NA KO 21 NAGKAKAROON IN THE FOLLOWING MONTH, PERO NUNG DECEMBER , 23 AKO NAGKARON ,THEN JANUARY 19 NAMAN AKO NAGKAROON , THEN HANGGANG NGAYON WALA PA RIN PERIOD, NAGTRY AKO MAG PT NGAYON LANG NEGATIVE NAMAN. SA TINGIN NYO ILANG DAYS AKO DELAY? OR BUNTIS KAYA AKO?

1 Reply

pasagotttt pooooo